0939.189.000

Những lưu ý khi sử dụng đồ bảo hộ

Đối với những công nhân, những người lao động để bảo vệ an toàn cho bản thân tránh khỏi những sự cố, tai nạn lao động thì việc sử dụng đồ bảo hộ là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Ngoài ra, nó còn giúp cho những nhà đầu tư tin tưởng doanh nghiệp bởi cách đầu tư chuyên nghiệp, đúng hướng và đúng lúc.

Tuy nhiên, để sử dụng đồ bảo hộ đúng cách, an toàn và hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết. Vì vậy, Kim Khí Tổng Hợp Bình Việt Phát sẽ chia sẻ đến bạn một số lưu ý khi sử dụng đồ bảo hộ lao động mà bất kỳ ai sử dụng cũng cần phải biết được.

Những lưu ý khi sử dụng đồ bảo hộ

1. Sử dụng đồ bào hộ sai

Việc sử dụng các thiết bị bảo hộ lao động sai quy định, sai quy cách so với công năng của chúng không những làm cho các đồ bảo hộ lao động nhanh bị hỏng và xuống cấp mà nó còn ảnh hưởng lớn đến độ an toàn khi sử dụng. Chính vì thế mà bạn cần phải biết cách sử dụng các thiết bị bảo hộ lao động phù hợp cho từng loại công việc.

2. Mua đồ bảo hộ chất lượng

Vì việc sử dụng bảo hộ lao động là vô cùng cần thiết đem đến an toàn cho người sử dụng, Thế nhưng có rất nhiều đơn vị lợi dụng sự cần thiết này mà làm đồ bảo hộ lao động giả và kém chất lượng xuất hiện tràn lan trên thị trường. Và người mua sẽ khó lòng phân biệt được hàng thật, hàng giả. Chính vì thế, để có thể mua được đồ bảo hộ chất lượng, bạn sẽ phải mua chúng ở những nơi uy tín, các sản phẩm có xuất xứ rõ ràng để có thể an toàn khi sử dụng.

3. Bảo quản đồ bảo hộ đúng cách

Có rất nhiều những sản phẩm bảo hộ lao động được nhà sản xuất yêu cầu sau khi sử dụng phải bảo quản chúng để không bị hư hại và hỏng hóc. Chính vì thế, bạn không bao giờ được bỏ qua những hướng dẫn sử dụng cũng như cách bảo quản các sản phẩm đó một cách đúng cách.

4. Thay thế đồ bảo hộ khi hết hạn

Nếu như bạn cố tình sử dụng những thiết bị bảo hộ lao động khi chúng đã không còn thời hạn sử dụng, thì có thể nó sẽ dẫn đến một số tai nạn không đáng có trong quá trình lao động. Chính vì thế, hãy thường xuyên theo dõi hạn sử dụng của các thiết bị và khi chúng hết hạn thì thay thế những thiết bị mới để đảm bảo an toàn nhé.

Mua đồ bảo hộ lao động chính hãng ở đâu?

Kim Khí Tổng Hợp Bình Việt Phát luôn khẳng định mình với một doanh nghiệp mang nhiều màu sắc văn hóa. Tất cả những văn hóa của chúng tôi bao gồm: văn hóa tôn trọng khách hàng, văn hóa làm việc với khách hàng, văn hóa làm việc có chữ “tín” và chữ “tâm” , văn hóa loại trừ các doanh nghiệp làm việc chộp giật….

Đồ bảo hộ lao động do Kim Khí Tổng Hợp Bình Việt Phát cung cấp luôn là sản phẩm mới nguyên, còn nguyên tem và nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu đảm bảo hài lòng khách hàng.